THÔNG BÁO

TÌM EDITOR


TÌM EDITOR

 

ư

 

 

Xin chào mọi người

Nếu bạn là người yêu thích các tác phẩm trong “Xóm nhà lá” và không muốn dài cổ chờ truyện, hay muốn rèn giũa văn phong của bản thân, hoặc muốn trở thành editor , tự mình chuyển ngữ các câu chuyện mà bạn yêu mến, hãy đến với chúng mình!

Dù chưa có kinh nghiệm, chưa thử edit bao giờ bạn cũng đừng lo “Xóm nhà lá” chỉ cần bạn có đam mê, nhiệt tình, trách nhiệm với bộ truyện nhận làm. Chúng mình sẽ hướng dẫn, chỉ bảo tận tâm nhất có thể, giúp bạn nâng cao tay nghề edit Đặc biệt, ở “Xóm nhà lá”, bạn hoàn toàn thoải mái, tự do edit những truyện mình muốn, có thể edit độc lập hoặc hợp tác với các editor trong nhà khi tay nghề bạn đã vững vàng. Các bạn có thể làm chủ từ một đến hai dự án truyện, có thể toàn quyền quyết định từ bìa truyện, beta, ebook, tiến độ… trừ việc drop.

Rất mong nhận được sự giúp đỡ của các bạn để “Xóm nhà lá” có thể ngày càng phát triển đem đến nhiều bộ truyện hay hơn nữa!

Mọi chi tiết xin liên hệ truyendrop@gmail.com hoặc để lại địa chỉ email tại thông báo này.

Xóm nhà lá
Một góc nhỏ giữa chốn phù hoa

193336sz96uxx0py

Advertisements

8 thoughts on “TÌM EDITOR

  1. ta muốn tham gia nhưng ko biết bắt đầu như thế nào cả. cho ta tham gia với nhé. nhưng ta nói trước ta hơi dốt vi tính nên làm ơn hãy hướng dẫn ta tỉ mỉ và đừng nổi cáu nhé. ta sẽ cố gắng hết sức học hỏi. hãy chấp nhận cho 1 người già cô đơn như ta

888 nàoooo!!!

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s