Thành phố của mặt trời

THÀNH PHỐ CỦA MẶT TRỜI – CHƯƠNG 24


Cảnh tượng quỷ dị ấy làm đám chuột ăn thịt người phía sau vô cùng khiếp sợ, chúng rít lên rồi chạy trốn khắp nơi. Tia lửa lóe lên lúc nãy báo cho chúng biết, sinh vật hình người trước mặt này cực kỳ nguy hiểm.

Phan Mẫn thở dốc, cơn bùng nổ vừa rồi khiến cô càng kiệt sức, nhưng bây giờ không phải lúc nghỉ ngơi, ít nhất cũng phải đến cạnh nguồn nước. Điều đáng mừng là những con chuột ăn thịt người và đám sinh vật xung quanh, sau khi bắt gặp ánh lửa vừa rồi của Phan Mẫn, thoáng chốc không dám lại gần, dù có ngửi thấy mùi vị thơm ngon của Phan Mẫn. Còn viên bụi thạch mà cô đang cầm trên tay, sau khi tỏa ra luồng sáng khổng lồ, cũng làm chúng cảm thấy nguy hiểm, không dám giành lấy nữa.

 

Phan Mẫn lấm tấm mồ hôi, ánh sáng từ bụi thạch trên tay rất gay gắt, cô có lấy tay che lại cũng không được, có điều vừa khéo thay thế đèn pin, cô lần theo tiếng nước róc rách, cuối cùng cũng tìm thấy một mạch nước ngầm.

 

Mất một lúc lâu, ánh sáng từ bụi thạch mới giảm dần.

 

Đó là một dòng nước không biết bắt nguồn từ đâu, trong đó xen lẫn ít lá khô và cánh hoa, có lẽ nó chảy từ ngoài hang vào.

 

Nước nhìn trong vắt, nhưng không biết có chứa vi trùng nguy hiểm nào không, đến loại động vật dơ bẩn như chuột ăn thịt người còn sống trong cái hang này, nói không chừng nào phân nào xác… đều đang nằm dưới đáy.

 

Phan Mẫn run rẩy lấy một cái túi ni lông, đổ nước vào đầy túi rồi chắt lớp bọt đổ đi, sau đó mới dám đưa lên miệng uống thỏa thuê. Đúng là đã khát lâu lắm rồi, dòng nước ngọt lạnh buốt trôi xuống họng làm cô ho khan vài tiếng, sau khi nhắm mắt nghỉ ngơi một chút, Phan Mẫn khẽ liếm những giọt nước vòng quanh miệng.

 

Thật là, mệt chết mất, nhưng bây giờ vẫn chưa phải lúc nghỉ ngơi.

Đọc tiếp tại  ĐÂY

Advertisements

888 nàoooo!!!

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s