Thành phố của mặt trời

Thành phố của mặt trời – Chương 25


TIẾP CẬN

CHUYỂN NGỮ: H2O

 

Trong căn phòng trắng, thiết bị dinh dưỡng hình trứng vẫn đứng yên, đoạn cuối hơi gồ lên, sau khi cửa khoang mở ra, nó vang lên ba tiếng “tút tút tút”, báo hiệu sinh vật bên trong đang chuyển động.

Sau đó một bàn tay trắng bệch đưa ra, trên cổ tay đeo một chiếc máy liên lạc màu xám bạc, thoạt nhìn rất đẹp và tinh tế. Ngón tay từ từ cong lại, nắm lấy hai mép bồn.

Ngay sau đó là tay kia.

Sau khi thành công tập trung năng lượng, vang lên tiếng nước ào ào, một sinh vật giống đực tỉ lệ vô cùng hoàn mỹ ngồi dậy từ dịch dinh dưỡng.

Ngải Cát ngồi trong dung dịch hơn vài phút, lúc này trong phòng không có ai xuất hiện. Những người khác đều biết khi Ngải Cát thức tỉnh luôn đặc biệt vô lý – sinh vật giống đực vừa dậy thường hay nổi giận, cách xa bọn họ, là quyết định thông minh nhất.

Toàn thân anh đều là nước, mái tóc nâu ướt đẫm nhỏ xuống từng giọt, có giọt đọng trên ngực, có giọt rơi xuống đất như mưa.

 

 

Bực bội…

Sau một lát cúi đầu nghỉ ngơi, anh chống hai tay, đứng lên từ dịch dinh dưỡng, nhấc chân vượt qua mép bồn, đứng vững trên đất. Sau lưng anh còn sót lại một dòng thủy ngân đáng kể, nhưng Ngải Cát không để ý tới vết bẩn, mà đi thẳng ra cửa phòng.

Khi anh đến gần, cửa trọng lực tự động mở ra, ngoài cửa là phòng kiểm tra sức khỏe, mấy người Kent trong bộ đồng phục trắng tôn kính quỳ gối hành lễ, Ngải Cát cũng không quan tâm, thậm chí còn chẳng thèm đưa mắt nhìn, tiếp tục đi ra.

Sau lưng vang lên tiếng bước chân gấp gáp, một người Kent trẻ tuổi đuổi theo, trong tay cầm một cái khăn bông, cung kính nói: “Ngài Ngải Cát, tôi là Tần Thái Dương, ngài có cần…”

Ngải Cát liếc anh ta một cái, chỉ thấy một chàng thanh niên mới lớn, mặt hơi đỏ lên, nét mặt ngượng ngùng. Mỗi đại lĩnh chủ của thành phố thực dân, đều đảm đương trọng trách bảo vệ nhân dân thành phố, nên việc có nhiều người hâm mộ, cũng không phải chuyện lạ gì. Người như chàng trai này Ngải Cát đã gặp nhiều rồi, nếu là ngày trước tâm trạng tốt có thể nói chuyện phiếm với họ, nhưng bây giờ…

 

Đọc tiếp tại đây

Advertisements

888 nàoooo!!!

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s