Review

Box Review nhà mình mới lập, cũng chưa biết nó sẽ như thế nào nữa. Mong các bạn cho ý kiến và ủng hộ 😀

Đôi dòng lảm nhảm của Windy: Có nhiều bạn muốn tìm truyện đọc nhưng không biết nên đọc truyện nào vì không biết bộ nào hay bộ nào dở. Có rất nhiều bạn lỡ nhảy hố rồi phải gào thét ôm hận vì vớ phải bộ truyện dở, lại có nhiều bạn muốn đọc những dòng cảm nhận lắng đọng sau mỗi bộ truyện… Vì những lí do đó mà nhà mình quyết định lập ra box này nhằm giúp các bạn có thể tìm được truyện hợp theo ý mình (Thật ra là 1 chiêu câu khách đấy =.=).

Box này vừa có giới thiệu, đề cử truyện, vừa có review cảm nhận truyện. Mỗi một quyển truyện đều có cả review ngắn và dài. Review ngắn là đôi dòng cảm nhận chân thật của mình về truyện đó, có nghĩa là dù hay hay dở mình cũng sẽ đánh giá trung thực về nó, review ngắn này rất có ích cho các bạn muốn tìm đọc truyện mới, chỉ có vài dòng vừa ngắn gọn vừa chân thật, nói chung là lời ít ý nhiều, không làm tốn thời gian của bạn. Sau khi đọc review ngắn rồi, nếu bạn cảm thấy truyện đó hay, vừa ý với bạn và bạn muốn tìm hiểu kỹ hơn về truyện thì có thể đọc review dài kèm theo. Những review dài văn vẻ, lắng đọng, xúc tích này một phần là cây nhà lá vườn, một phần sẽ lấy từ nhà Hoa Ban và một số nhà khác.

Mình sẽ làm theo cách cho điểm cho mỗi truyện, và điểm tối đa sẽ là 5 điểm. Từ 4,5 – 5 điểm là truyện hay, xuất sắc đáng đọc, từ 4 – 4,5 điểm là truyện hay. Còn từ 3,5 điểm trở xuống thì chắc thuộc loại đọc giết thời gian đi =))

Hix, dạo này già rồi lảm nhảm, mọi người thông cảm =.=, bắt đầu thôi nào ^^

P/S: Đây chỉ là đánh giá khách quan của mình, ko hẳn quan điểm của mình cũng như các bạn. Nhưng nếu có bạn có cùng quan điểm, sở thích như mình thì tốt quá ^^

1/ Rating những truyện CĐ-XK-HH đã đọc 1

2/ Review những truyện ngắn đáng đọc 1

Advertisements

5 thoughts on “Review

  1. Bạn ơi. Bạn làm tiếp bộ 9 tuổi tiểu yêu hậu đi. Làm ơn đấy. À mấy cái ảnh bìa của trang chủ bạn cho mình được không. Nếu được gửi vào nick gmail cho mình

888 nàoooo!!!

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s