[XK] Hưu thư khó cầu

Hưu thư khó cầu

 

f6a618fae78039bc58ee9057

Tác giả: Mèo Lười Ngủ Ngày

Thể loại: hài hước, xuyên không

Số chương: 55 chương và phiên ngoại

Nguồn convert : sakurai_sho304 (tangthuvien)

Edit: Thanh Thanh (đã được sự đồng ý của editor cũ)

Beta: Bella

2005031915422128

 Văn án:

Liêm Chi – nhân viên quèn trong một công ty ở trên bàn rượu uống tới say mèm, xuyên qua; vừa mở mắt ra đã bị nhét vào kiệu hoa, lập gia đình; nhìn thấy vị tướng công được đồn đại là “Thiên hạ đệ nhất mỹ nam”, nàng sợ ngây người.

Tướng công của nàng là một kẻ nhược trí!!! @#@¥&… *%(#&

Đến nước này, Liêm Chi bắt đầu cuộc sống mới “cùng mẹ chồng đấu trí đấu dũng”, làm con dâu tốt, khó cầu hưu thư. Mẹ chồng phúc hắc không phải quả hồng mềm dễ nắn bóp, bên này tướng công ngu ngốc của nhà mình cũng hết sức quỷ dị, lại thêm một đám đại đại tiểu tiểu nha hoàn, sai vặt, bà tử bụng dạ hẹp hòi chuyện xưa cứ thế mà bắt đầu.

Tổng thể mà nói, đây là một câu chuyện bi thảm của một tiểu bạch tự cho là thông minh rơi vào Mục vương phủ chốn chốn phúc hắc làm vợ.

Thể loại: xuyên không, cung đình, âm kém dương sai

Nhân vật chính: Liêm Chi ; Phối hợp diễn: An Lăng Nhiên, Mặc Ngọc, Túc Phượng, Kỳ Nhi

Đi kèm: rượu trắng, hưu thư.

Tiết tử

Mục vương phủ thành nam, có một người con. Tướng mạo tuyệt đẹp, bộ dáng muôn vàn, khi cười có má lúm đồng tiền, tĩnh lặng như trăng như ngọc. Phàm là bên ngoài, từ ông bà lão, cho tới đứa trẻ, cũng điều ăn mặc chỉnh chu, ngưỡng mộ theo sau. Lạc Diên đế nghe thấy, không sao tin được, cho đòi họ vào cung, thấy mà cười to, Huề quý phi thủ bút viết: “Thiên hạ đệ nhất mỹ nam này, ngay cả hậu cung ba nghìn cũng không thể sánh bằng!”

—— Tự 《 Lạc Diên dã sử? Cuốn thứ 23 》

Kỳ thật, bản ghi chép dã sử vẫn chưa hoàn chỉnh.

Sau khi Lạc Diên đế chậc chậc tán thưởng, nhìn về phía người bên cạnh mỹ nam tử nói một câu. Người bên cạnh này, là cha của mỹ nam tử, họ An Lăng, tên là một chữ Tiêu, vừa vặn là đại tướng quân đại danh đỉnh đỉnh Lạc Vân quốc —— Mục vương.

Lạc Diên đế nói: “Con trai của ái khanh tuấn dật phi phàm, chính giữa hai chân mày lộ ra khí thế ngạo nghễ thản nhiên, tại sao trong các yến tiệc cung đình trước kia, cũng không thấy ai khanh mang theo nhi tử đến dự?”

“Chuyện này…” Mục vương hình như có nỗi niềm khó bày, chỉ cúi đầu không nói.

Nhưng đúng vào lúc này, mỹ nam tử lặng lẽ kéo kéo ống tay áo phụ thân, đáng thương hề hề mà chớp chớp đôi mắt phượng đầy nước, “Phụ thân, chúng ta về nhà đi, con đói bụng.”

Trong điện hoàn toàn im bặt, Lạc Diên đế cũng dừng lại một chút, trong thiên hạ này, có ai dám ở trên Hoàng điện nói như vậy.

Mỹ nam tử thấy phụ thân không để ý tới mình, lại nhìn một vòng bốn phía chung quanh, sau đó “oa” khóc lớn thành tiếng.

“Phụ thân là tên lừa đảo, người nói Nhiên nhi chỉ cần quỳ ngoan ngoãn, sẽ cho con ăn táo, quỳ lâu như vậy, bây giờ ngay cả hạt táo còn không thấy, ngược lại hai người ngồi ở trên kia, không quỳ cũng có tiểu nha đầu cầm mâm đựng trái cây hầu hạ, oa!”

Lạc Diên đế nghe vậy hơi kinh ngạc, nguyên hàm râu dựng thẳng lên, Lệ phi ngồi một bên thấy thế, cũng đoán ra được nguyên do bảy tám phân, may là nhịn không được, che mặt cười khẽ.

“Hoàng Thượng bớt giận!” Mục vương dập đầu xuống sàn nhà ba cái, khuôn mặt lộ vẻ lo lắng trên mặt đất liếc nhìn mặt Lạc Diên đế.

“Khuyển tử…khuyển tử thuở nhỏ tâm trí không được đầy đủ, hơn hai mươi tuổi mà chỉ giống như đứa bé bảy, tám tuổi, thỉnh, thỉnh Hoàng Thượng giáng tội!” Nói xong, Mục vương cắn răng, hung hăng dập đầu xuống sàn nhà ba cái.

Mỹ nam tử khuôn mặt hoa đào kia lại thản nhiên không biết chuyện gì xảy ra, vẫn như cũ vì không được ăn táo nên khóc đến nước chảy hoa trôi, lê hoa đái vũ, nhưng lại không mất đi một chút nhan sắc nào.

Lệ phi thấy vậy, cũng không khỏi thở dài phiền muộn: anh tuấn thế này, lại là người nhược trí, thật sự hợp với hai chữ “đáng tiếc”…

Hửm? Tại sao tôi lại biết câu chuyện bên ngoài dã sử này?

Bởi vì, tôi là người bị hại.

Tiểu Bạch ngốc này, là tướng công của tôi.

Nghĩ đến kẻ hèn này năm đó, lúc mới lên kiệu hoa, Mặc Ngọc tóc đen, tao nhã, lúc nói chuyện, hồn phách hôi phi yên diệt.

*Hôi phi yên diệt: tro bay khói tàn.

Nói đến thật là…hổ thẹn, hổ thẹn!

Thanh Thanh: Nói về truyện này mình chỉ cảm thấy như sau: 1. Theo như tác giả giới thiệu thì đây là truyện hài, vì mình là người edit nên cũng chẳng biết đọc có hài không, phần mình thì vẫn cố gắng không làm mất chất hài; 2. Hay không thì tùy nhận xét mọi người, nhưng nếu nói về truyện của Mèo lười thì chủ yếu là ở yếu tố bất ngờ, thích gây bất ngờ; 3. Đây là thể loại xuyên không, nhưng không nữ cường lắm, mình cảm thấy nếu đập đầu chị nữ chính rồi cho mất trí nhớ, cũng giống như cổ đại.

493974c0dp7jrqng

   Chương 1.1   Chương 1.2    Chương 2.1  Chương 2.2

 Chương 3.1  Chương 3.2  Chương 4.1  Chương 4.2

Chương 5.1  Chương 5.2  Chương 6.1   Chương 6.2 

Chương 7.1  Chương 7.2  Chương 8.1  Chương 8.2

Chương 9.1   Chương 9.2

 Chương 10  Chương 11  Chương 12  Chương 13

 Chươg 14  Chương 15  Chương 16  Chương 17

  Chương 18   Chương 19

 Chương 20  Chương 21  Chương 22 Chương 23

 Chương 24  Chương 25  Chương 26

 Chương 27  Chương 28

 Ngoại truyện 1 

 Chương 29  Chương 30  Chương 31  Chương 32

 Chương 33  Chương 34  Chương 35  Chương 36

  Chương 37  Chương 38  Chương 39

 Chương 40  Chương 41  Chương 42  Chương 43

 Chương 44  Chương 45  Chương 46  Chương 47

Chương 48 Chương 49

 Chương 50   Chương 51  Chương 52  Chương 53

  Chương 54  Chương 55

 Phiên ngoại 

Một hòn đá ném hai con chim

Mẹ kế của mẹ kế

EBOOK (Full ngoại truyện)

con dau a

Advertisements

62 thoughts on “[XK] Hưu thư khó cầu

 1. Pingback: Oppa Mynam Style – 888^^ | Yểu điệu thục nữ, quân tử hảo cầu

 2. Pingback: List truyện Ngôn tình [on-going] | Hội săn lùng truyện

 3. Mình rất thích truyện xuyên không , hy vọng đây là một truyện hay (tác giả Mèo lười ngủ nướng viết vài truyện cũng khá lắm). Rất mong chờ truyện nầy của Bạn, cám ơn và ủng hộ Bạn nhiệt liệt luôn.

 4. nàng ơi nàng có drop luôn bộ này không, nếu drop luôn ta xin phép mang qua nhà Tâm Vũ Nguyệt Lầu để edit tiếp nha nàng ^^

 5. ôi! biết truyện này lâu rồi mà tưởng drop mà sang đây lại thấy! yel! yêu ss quá! ss cố gắng edit tiếp nha! ^__________^

  • Vốn là có lịch, nhưng chị em nhà tớ đứa thi, đứa viết luận nên tốc độ có hơi chậm! Chắc có lẽ là từ tuần sau chúng tớ sẽ bắt đầu dự án tập trung hoàn truyện! Cảm ơn bạn đã ủng hộ nhé!

 6. cám ơn chủ nhà edit nha,giá như đoạn sau nữ chính ngược mỹ nam í chút nhỉ, thiệt mong quá đi. 🙂

 7. í í 😀 sao bi h mình mới phát hiện ra nhà bạn nhỉ 😀 truyện của chị Mèo là phải nhảy hố ngay ^^ cảm ơn bạn đã edit truyện 😀

   • hị hị. xấu hổ quá. Lâu lắm mới ghé thăm nhà bạn, và thấy bộ này đã có ebook rồi. Cám ơn bạn nhiều nhá.! chụt chụt. Mình ôm ebook đọc đây. ^^

 8. That sư cam ơn công suc da bo ra cua editor, nha lam toan truyên hay, cho du phai doi cung thay that xung dang, ung hô cho nha nhiêu lam

 9. bạn ơi,nhà bạn ko có hệ thống đang ký mail theo dõi sao,m tìm hoài mà hem thấy,ko biết đk làm sao,nếu bạn ra ebook,bạn có thể gửi qua mail cho m nha,thanks b nhìu nhìu lun,cám ơn vì đã bỏ công ra edit tr share cho mn cùng xem,mmail của đây,
  meodo230@yahoo.com

  • OK, khi nào có ebook mình sẽ send ngay cho bạn! Not problem! Nói thật là mình còn đang gặp vấn đề với tên của một anh trong truyện, mình tra hoài mà không ra! Hỏi cũng hổng ai biết!

 10. cám ơn bạn đã dịch truyện!!! mình thấy tác giả “Mèo lười ngủ ngày” viết truyện rất hay!!!

 11. Bạn ơi, cho minh đăng truện qua dd lequydon được không?
  Minh sẽ dẫn link và ghi rõ ngôn
  truyện nhà bạn edit toan hay va chất lượng
  bắt đâu tư không xứng, mình đã quyết cắm cọc tại đây
  thanks

 12. Đọc truyện này trên gác sách nhưng giờ mới vào còm được, truyện hay, bạn edit cũng hay lắm nhé ^^. Mình là người rất kén giọng văn, cả truyện xuất bản cũng có nhiều truyện đọc k vô vì dịch dỡ, nhưng dám chắc truyện bạn làm rất hay. Cám ơn bạn nhiều. 😀

 13. Mình rất thích truyện này! Hay quá!!! Mình muốn up truyện này lên wattpad được không? Mình đã ghi rõ tất cả những điều các bạn yêu cầu rồi. Các bạn có thể lên wattpad của mình: TraSuaCuaTa để xem. Nếu mình còn thiếu thông tin nào, các bạn cứ nhắn tin cho mình. Cảm ơn rất nhiều!!!

888 nàoooo!!!

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s